Cuối cùng thì trận đấu được mong đợi nhất năm 2021 cũng có thể được diễn ra khi “Lý Tiểu Long Hàn Quốc” DK Yoo chính thức mở lời thách đấu Từ Hiểu Đông,

Trên Reddit có tiết lộ, chuyên gia võ thuật nổi tiếng người Hàn Quốc DK Yoo mệnh danh “Lý Tiểu Long Hàn Quốc” sắp có trận so găng tranh tài cao thấp với võ sĩ MMA Trung Quốc Từ Hiểu Đông.

“Từ Hiểu Đông, nếu anh muốn một trận đấu võ thuật đúng nghĩa, tôi sẵn sàng đấu với anh một cách công bằng mà không cần bất kỳ quy tắc nào. Cá nhân tôi rất tôn trọng anh” – DK Yoo đã xác nhận điều này.

Đôi nét về DK Yoo

Trận đấu mong đợi nhất năm 2021 - DK Yoo vs. Từ Hiểu Đông
Trận đấu mong đợi nhất năm 2021 DK Yoo vs Từ Hiểu Đông

Không chỉ là một bậc thầy về Systema (môn võ của đặc nhiệm Nga) mà DK Yoo còn thông thạo 15 môn võ khác nhau và từng làm công tác huấn luyện cho cảnh sát và đặc nhiệm ở nhiều quốc gia.

Với những pha ra đòn với tốc độ cực nhanh và sức sát thương cao, DK Yoo được ví như “Lý Tiểu Long của Hàn Quốc”.

DK Yoo cũng là một hiện tượng trên Youtube về võ thuật tự vệ với kênh Youtube hơn 500.000 người đăng ký. Những video của DK Yoo có độ phủ sóng không chỉ ở xứ sở kim chi mà còn trên toàn thế giới.

Võ sĩ này đã 2 lần sang Việt Nam vào các năm 2018, 2019 để huấn luyện các võ sinh, HLV Taekwondo theo lời mời của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

Và Từ Hiểu Đông

Từ Hiểu Đông nổi tiếng chẳng kém gì DK Yoo. Tay đấm này đã vạch trần bộ mặt thật của “giang hồ võ lâm” ở Trung Quốc (và suýt nữa thì sang cả VN, ah nhưng mà VN có người khác làm hộ rồi).

Từ Hiểu Đông nổi tiếng chẳng kém gì DK Yoo
Từ Hiểu Đông nổi tiếng chẳng kém gì DK Yoo

Anh cũng lên tiếng muốn so tài với những tên tuổi lớn trong làng võ như Yi Long hay Chân Tử Đan… đáng tiếc, muốn đánh nhưng đâu phải dễ.

Gần đây nhất là pha giao đấu trên võ đài hồi cuối tháng 11 năm 2020. Anh dễ dàng hạ đo ván võ sư Trần Dũng phái Thái Cực Quyền chỉ sau khoảng hơn 10 giây (nếu là mình thì không cần tới 10s đâu, mình 3s là văng đài luôn rồi).

Cuộc so tài giữa DK Yoo và Từ Hiểu Đông đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới võ thuât và những người hâm mộ. Đây có thể được coi là màn giao đấu võ thuật đỉnh cao của năm 2021.

Tuy nhiên thì chúng ta vẫn phải chờ hai bên nói chuyện và thông báo thời gian cũng như địa điểm tổ chức cuộc đấu này. Nói chung là cũng còn lằng nhằng lắm, anh em chịu khó xem tin tức để biết thêm nhé.

AD nghe ngóng và tổng hợp