Đây là một sư phụ Vịnh Xuân Quyền đang rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội, và ngày hôm nay hãy cùng LHVX tìm hiểu về vị sư phụ này nhé. Đầu tiên là:

Tiểu sử của sư phụ Tu Tengyao

kĩ thuật chiến đấu của sư phụ Tu TengYao
Võ sư Vịnh Xuân Tu Tengyao dạy học sinh ở Trùng Khánh phía tây nam Trung Quốc

Tu TengYao là một bậc thầy của Vịnh Xuân Quyền và hiện Tu TengYao là người có ảnh hưởng rất lớn đến nó. Tu TengYao được biết đến từ Tây Nam Trung Quốc và hiện là người đứng đầu Hiệp hội Vịnh Xuân Trùng Khánh. Mọi người sẽ nghĩ rằng anh ta là hậu duệ của sư phụ Diệp Vấn. Nhưng thực sự thì thông tin về Tu TengYao vẫn còn khá bí ẩn. Nhưng nhìn mặt mà bắt hình dong thì trông anh ấy còn rất trẻ, không biết có phải do tập Vịnh Xuân không nữa 🙂

Võ sư Vịnh Xuân Tu Tengyao dạy các học trò của mình ở Trùng Khánh phía tây nam Trung Quốc. Tu TengYao có hơn 80 sinh viên thuộc mọi tầng lớp, độ tuổi từ 8 đến 50.

Vịnh Xuân là một môn võ thuật tự vệ của hệ thống võ thuật Trung Quốc. Môn võ này có thể phù hợp với rất nhiều người, nó dễ dàng luyện tập và tiến bộ nhanh chóng trong 1 thời gian ngắn. Nó chủ yếu giúp chúng ta phòng vệ ở cự ly gần. Rất hữu ích!

Nguồn lophocvinhxuan.com