Làng võ thuật thế giới lại được một phen sôi động khi thiên tài võ thuật “Lý Tiểu Long Hàn Quốc” DK YOO gửi thư thách đấu với gã khùng MMA Từ Hiểu Đông.

Cả 2 đều là những nhân vật nổi đình nổi đám trong làng võ thuật. Người là bậc thầy võ học, nắm trong tay vô số các môn võ thượng thừa của thế giới. Người thì là đấu sĩ chuyên đấu đài và chuyên lột tẩy mánh khoé võ thuật của mấy cha tự xưng là cao thủ võ lâm trên núi. Nếu 2 người này mà đấu với nhau trên võ đài thì đây ắt phải là một cuộc chiến “nảy lửa” và “cực mãn nhãn” cho 500ae yêu thích võ thuât chiến đấu thực chiến xem.

Trận đấu mong đợi nhất năm 2021 - DK Yoo vs. Từ Hiểu Đông
Lý Tiểu Long của Hàn Quốc DK Yoo đã gửi lời tuyên chiến tới võ sĩ Trung Quốc Từ Hiểu Đông Ảnh Internet

Huấn luyện viên võ thuật được mệnh danh là “Lý Tiểu Long của Hàn Quốc”, DK Yoo đã gửi lời tuyên chiến tới võ sĩ Trung Quốc, Từ Hiểu Đông.

Theo Reddit tiết lộ, huấn luyện viên võ thuật nổi tiếng người Hàn Quốc, DK Yoo được cho là sắp so tài với võ sĩ MMA Trung Quốc, Từ Hiểu Đông. Chính người trong cuộc của DK Yoo đã xác nhận điều này:

“Từ Hiểu Đông, nếu bạn muốn một trận đấu võ thuật đúng nghĩa, tôi sẵn sàng đấu với bạn một cách công bằng mà không cần bất kỳ quy tắc nào. Cá nhân tôi rất tôn trọng bạn.”

DK Yoo được mệnh danh là thiên tài của làng võ thuật, ngôi sao Hàn Quốc thông thạo 15 môn võ thuật khác nhau và từng huấn luyện cảnh sát, đặc nhiệm ở nhiều quốc gia.

Với việc kết hợp ưu điểm của từng môn võ cùng với áp dụng hiệu quả những nghiên cứu dịch tễ học của con người, DK Yoo đã tạo nên phong cách võ thuật của riêng mình và hiện anh thường đi các nước để tổ chức những buổi hội thảo võ thuật. Trên thực tế, chuyên gia 42 tuổi chưa từng thi đấu võ thuật, đặc biệt là những môn võ đối kháng. Thế nên, khả năng thực chiến của DK Yoo vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, đối với những người học võ đều thấy rõ bộ pháp của DK Yoo không phải dạng vừa. Các bước di chuyển của anh rất nhẹ nhàng và luôn giữ được trọng tâm cơ thể dù đảo chân rất nhanh. Đối với võ thuật đối kháng thì bộ pháp quan trọng không kém sức mạnh của cú đấm. Nếu như DK Yoo có thi đấu ở bất kỳ môn võ nào thì cũng không phải là một tay đấm có thể xem thường.

Với những cú đánh sấm sét và sức sát thương cao, DK Yoo được ví như “Lý Tiểu Long của Hàn Quốc”. Ngoài ra, ngôi sao đã sang Việt Nam còn sở hữu kênh Youtube hơn 500.000 người đăng ký, chuyên dạy võ.

Từ Hiểu Đông, võ sĩ Trung Quốc
Từ Hiểu Đông võ sĩ Trung Quốc Ảnh Internet

Về phía Từ Hiểu Đông, võ sĩ Trung Quốc nổi tiếng chẳng kém gì DK Yoo. Tay đấm họ Từ là người đã vạch trần bộ mặt thật của “võ lâm giang hồ” ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, anh cũng lên tiếng muốn so tài với những tên tuổi lớn của làng võ trong nước như Yi Long hay hay Chân Tử Đan.

Từ Hiểu Đông đã chứng minh rằng “võ cổ truyền Trung Quốc đẹp nhưng thiếu tính thực chiến” thông qua những trận thắng dễ dàng trước các võ sư từ nhiều môn phái võ cổ truyền khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng tay đấm họ Từ chỉ giỏi bắt nạt các ông già bởi những bại tướng của anh đều có tuổi đời lớn hơn anh thậm chí thể hình cũng thua kém rất nhiều.

Cuộc so tài giữa DK Yoo và Từ Hiểu Đông đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu, đây được coi là màn võ thuật đỉnh cao. Đây sẽ là một trận đấu lớn cân tài cân sức với cả 2. Còn riêng AD, sẽ bắt Từ Hiểu Đông.

Tuy nhiên, hiện tại hai bên vẫn chưa chính thức tiết lộ thời gian cũng như địa điểm tổ chức.

AD biên soạn