Nếu phải đấu với Lý Tiểu Long trên đường phố, Mike Tyson tự tin khẳng định rằng có thể sẽ đánh chết ông ấy. Tôn trọng đối với Lý Tiểu Long, nhưng Mike Tyson có lý do của mình.

Note: Video trên chỉ là hình ảnh từ một trận đấu giả lập, trên game được xây dựng như một trận đấu UFC thực thụ, không có giá trị ngoài đời thực. Các bạn đừng so sánh này nọ nha.

Mike Tyson mới đây đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Lý Tiểu Long, nói rằng ông rất thích khả năng thực chiến của huyền thoại võ thuật Trung Quốc.

“Nếu không có luật quyền anh, tôi sẽ đấu với Lý Tiểu Long trên đường phố, tôi có thể sẽ đánh chết ông ấy. Không phải vì tôi không tôn trọng Lý Tiểu Long, mà vì khoảng cách về kích thước giữa hai người là quá khác biệt”.

Dù rất hâm mộ Lý Tiểu Long, Mike Tyson cho rằng ông sẽ chiếm lợi thế nếu cả hai có một cuộc đấu tự do, bởi khoảng cách về thể hình của cả hai là quá lớn.

Mike Tyson “đấu với Lý Tiểu Long trên đường phố, tôi có thể sẽ đánh chết ông ấy”
Mike Tyson đấu với Lý Tiểu Long trên đường phố tôi có thể sẽ đánh chết ông ấy

“Lý Tiểu Long là một võ sĩ, ông là một võ sĩ đường phố thực thụ. Ông ấy thích chiến đấu thực sự. Không phải là diễn kịch, ông ấy hoàn toàn thực chiến.

“Lý Tiểu Long có một triết lý sống tuyệt vời. Ông ấy là một sát thủ, ông ấy bị thương và cũng gây sát thương nhiều nhất có thể cho đối thủ”.

Tổng hợp