Chào các bạn! LHVX xin thông báo 1 sự kiện vô cùng thú vị sẽ diễn ra vào tháng 11 này tại sân tập của Vịnh Xuân Quyền HongKong – SaiGon. “Võ sư Leo Au Yeung sẽ đến thăm và giao lưu với các bạn đam mê Vịnh Xuân Quyền ở Tp.Hồ Chí Minh”.

Chúng ta hãy cùng xem một số thông tin về Master Leo Au Yeung.

1. Giới thiệu

Master Leo Au Yeung sinh ra và lớn lên ở HongKong, tới năm 1997 Master Leo Au Yeung chuyển tới Anh và vào năm 1995 Master bắt đầu luyện tập Vịnh Xuân Quyền với người con trai cả của Diệp Vấn – sư phụ Diệp Chuẩn (Ip Chun). Và cứ mỗi năm Master trở về HongKong để tiếp tục luyện tập trên con đường Vịnh Xuân của mình cho đến nay.

Những năm sau tiếp theo, Master theo tập với sư phụ Samuel Kwok và tính đến này Master Leo Au Yeung đã tập được trên 20 năm. 

Master Leo Au Yeung được công nhận là môt bậc thầy kungfu, trực tiếp giảng dạy trong một ngôi trường võ thuật ở London (có tên LWC – London Wing Chun). Phong cách của Master rất đa dạng và thực tế, bao gồm: Vịnh Xuân Quyền, Thái Cực Quyền, Hồng Gia Quyền và Chinese kick-boxing.

2. Diệp Vấn tiền truyện

Có lẽ “Diệp Vấn” là tên seri phim mà tất cả mọi người yêu thích và tập luyện môn võ Vịnh Xuân Quyền đều biết đến. Để tạo ra một bộ phim với nhiều màn kungfu đặc sắc, và thực sự là đỉnh cao về Vịnh Xuân như thế đương nhiên phải dựa trên những đội ngũ chuyên nghiệp đứng đàng sau. Và Master Leo Au Yeung là một người trong số đó.

Master Leo Au Yeung có nhiều năm luyện tập Vịnh Xuân Quyền, cho đến năm 2008 Master được đạo diễn Diệp Vĩ Tín mời tới văn phòng của mình ở HongKong để cùng tham gia biên đạo võ thuật cho bộ phim Diệp Vấn do Chung Tử Đơn thủ vai chính. Và ở đây, họ đã cùng làm việc chặt chẽ với Hồng Kim Bảo.

Rồi sau thành công vang dội của Diệp Vấn 2008, Master Leo Au Yeung tiếp tục biên đạo võ thuật với bộ phim “Diệp Vấn tiền truyện“. AD nghĩ đây là một bộ phim chân thật nhất về thời niên thiếu của sư phụ Diệp Vấn (có cả truyện tranh cho bộ phim này), và được đánh giá chuyên môn võ  thuật rất cao. Trong phim các bạn còn thấy có sự tham gia của 2 diễn viên cạo cội: Nguyên Bưu và Hồng Kim Bảo nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh về Master Leo Au Yeung:

Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, master Leo Au Yeung đã và đang tiếp tục truyền bá và phát huy môn võ Vịnh Xuân Quyền trên toàn thế giới.

Quay lại với sự kiện, sư phụ Leo Au Yeung sẽ có mặt ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày: 10/11/2017 và 14/11/2017 để cùng chúng ta giao lưu, trao đổi về môn võ Vịnh Xuân Quyền. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo ở đây:

Địa chỉ cụ thể như sau các bạn nhé:

CLB Vịnh Xuân HongKong – SaiGon (0915 31 33 44)

Sân tập: Khu thể thao trường THPT NGUYỄN THƯỢNG HIỀN, số 1A Lê Bình, P4, quận Tân Bình