LHVX xin chào!

Lời đầu tiên, Wing (cái tên mà mọi người ở cty 3forcom đã đặt cho tôi :D, rất cám ơn mọi người) thay mặt cho lớp học Vịnh Xuân Quyền online xin được chúc các bạn một năm mới:

An Khang – Thịnh Vượng.

LHVX cũng xin cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi website trong mấy năm qua, đã giúp đỡ Wing trong quá trình làm việc với LHVX. Xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả các bạn yêu Vịnh Xuân!

Mấy tháng gần nay Wing không có viết blog, lý do duy nhất là thời điểm này Wing đang tập trung hết sức mình cho bài Đao (Bát Trảm Đao), tốn khá nhiều thời gian và công sức :D. Nhưng điều đó không thể bù đắp cho sự chểnh mảng của Wing đối với Website. Mong các bạn thông cảm cho!

Lớp học Vịnh Xuân Quyền xin chào năm mới

(Tập trảm đao xong thì tự sướng)

Thực sự mà nói đối với Vịnh Xuân, Wing chỉ có một điều muốn duy nhất, cống hiến hết mình dù là sự cống hiến nhỏ nhất. Mỗi chúng ta, khi yêu thích và nghiên cứu một vấn đề đều dành cho nó một sự tập trung nhất định, nếu không chúng ta sẽ không thể hoàn thành được mục tiêu đó. Việc học tập và nghiên cứu Vịnh Xuân Quyền đối với tôi là liên tục, xuyên suốt, nó không bao giờ dừng lại (tốt nhất là không nên dừng lại :D).

Có bạn chia sẻ với tôi, lớp học gì mà không có bài viết hay hướng dẫn luyện tập gì. Đúng, đúng là như vậy.

Tôi cũng phải nói rằng LHVX là một website chỉ cung cấp thông tin lớp học, địa chỉ lớp học và giới thiệu một cách chuyên sâu về các kĩ thuật trong môn võ Vịnh Xuân Quyền, không trực tiếp hướng dẫn các bạn luyện tập :D. Việc đó đã có thầy rồi.

Đôi khi đúng, đôi khi sai, đôi khi quên điều gì đó, đôi khi khác biệt.

Sự khác biệt tạo nên bạn, sự khác biệt tạo nên tôi, và tôi thì luôn nhắc các bạn rằng: “Hãy tới lớp và tập Vịnh Xuân”.

Trong cái xã hội hiện đại này, người ta nhanh thích, rồi cũng nhanh chán. Để có một cái sự gắn bó lâu dài thì cần phải thấu hiểu và luôn đổi mới. Vì vậy, LHVX sẽ luôn đổi mới cả về công nghệ, nội dung và tạo ra nhiều chức năng hữu ích cho các bạn tiện nghiên cứu và luyện tập. Đó là một “Lời hứa trong năm mới.

Niềm đam mê, tình yêu, sự chăm chỉ, và ý chí là yếu tố tiên quyết để bạn có thể luyện tập thành công Vịnh Xuân Quyền. Vì sao tôi nói vậy? Vì tôi đã thấy vậy.

Niềm đam mê nhất thời hay ngọn lửa bùng cháy dữ dội nhất thì cũng sẽ dập tất nhanh nhất mà thôi. Tôi chỉ có thể nói vậy, hãy luôn cháy và giữ cho nó cháy. Cuộc sống của chúng ta giống như là 1 cuốn sách, hãy mở nó ra để tiếp thu, đừng tự đóng nó lại.

Hi vọng với bài viết này, sẽ giúp truyền được lửa tới các bạn yêu thích môn võ Vịnh Xuân Quyền, luôn hướng tới những điều tích cực, rèn luyện bản thân chăm chỉ. Hãy theo đuổi đam mê của mình, rồi thành công sẽ theo đuổi bạn.

P/S: Vịnh Xuân hướng tôi tới những thứ đơn giản hơn, đừng tự làm khó chính mình, hãy tập thật tốt những thứ căn bản, rồi hẵng bước tiếp. Từng bước, từng bước thôi.

Một lần nữa xin chúc các bạn một năm mới

An Khang – Thịnh Vượng!

Thân ái!

Wing386