Giới thiệu về LHVX

Với mục đích tạo ra 1 thư viện online dành cho những bạn yêu thích môn võ Vĩnh Xuân có thể tìm kiếm hoặc trao đổi kiến thức về môn võ này một cách nhanh chóng và cập nhật liên tục, lớp học Vĩnh Xuân online ra đời.

Vĩnh Xuân Quyền quả thực là 1 điều rất thú vị, bản thân mình đến với môn võ này cũng thật tình cờ và đến bây giờ mình cũng thật bất ngờ là mình vẫn còn yêu thích nó. Điều quan trọng là khi bạn thực sự yêu thích một thứ gì đó thì chỉ cần trong tâm bạn luôn nhớ tới nó, cho dù thời gian về sau bạn không bao giờ đụng tới nó thì bạn thực sự vẫn yêu thích nó.

Mình nghĩ với kiến thức bó hẹp và lèo tèo có đôi ba chữ như mình thì việc truyền đạt tất cả những gì mình cho là cần thiết đến với các bạn quả thật là rất khó. Vì vậy rất mong các bạn sẽ có những ý kiến đóng góp kịp thời để mình còn biết để mà sửa chữa và tổng hợp lại. Rất mong sẽ có nhiều ý kiến hơn nữa từ phía các bạn!

Hệ thống Vĩnh Xuân tuy nói là ít nhưng quả thực chẳng ít tí nào, mình đã từng làm 1 website cũng tổng hợp các nguồn thông tin về Vĩnh Xuân nên mình hiểu, quả thực Vĩnh Xuân vô cùng rộng lớn. Muốn hiểu thấu đáo về Vĩnh Xuân thì cách tốt nhất là bạn hãy tập nó.

Vĩnh Xuân mình sắp đặt ra đây có trình tự từ bắt đầu cho tới nâng cao. Người mới tập hay người đã tập lâu rồi đều có thể lấy đó làm tư liệu để tự mình có thể nghiên cứu.

Đôi điều lan man về Vĩnh Xuân và xin chúc các bạn luyện tập vui vẻ!

43 thoughts on “Giới thiệu”

 1. cho hỏi giờ e muốn học võ vịnh xuân, e nên học ở âu? e ở tp.hcm quận 3, mong anh(chị) chỉ giùm

 2. AD đang tham gia một nhóm các bạn yêu thích Vĩnh Xuân và tự tập với nhau tại Q. Tân Bình. Hiện tại AD và các anh em đang mượn phòng của công ty để luyện tập. Bạn hãy chú ý theo dõi trên website, lúc nào có địa chỉ cụ thể mình sẽ thông báo lên đó nhé.

 3. ok, còn những địa điểm mà ADMIN để trên web những chỗ học vịnh xuận những chỗ đó tốt chứa ADMIN, nhưng chỗ 1 lê bình p4 Q.tb ấy

 4. các bạn cứ đọc tài liệu và xem hướng dẫn cơ bản trước nha. sắp tới mình offline bữa để trao đổi và học hỏi nhiều hơn về VXQ. hiện tại bây giờ mình có dự án phải làm gấp nên chiếm nhiều thời gian quá. Hẹn mọi người nửa tháng sau sẽ offline

  1. Tap o nha thi ban phai nam bat duoc nhung yeu to co ban cua mon VX. Tot nhat nen co tu 2 nguoi tap tro len. Cac khai niem ve tan, di chuyen, xoay chan, xoay tay, mem deo… ^^!

 5. Mình ở Hà Tĩnh rất muốn được tập Vịnh xuân nhưng không có lớp Vịnh Xuân. Cho hỏi có cách nào để tập được Vịnh xuân không?

  1. Bạn có thể tự mua dụng cụ, sách vở và tham khảo trên mạng để có thể học Vĩnh Xuân. Và còn tùy vào cơ duyên và cơ địa của từng người mà có những thành tựu khác nhau. Chúc bạn thành công trên con đường Vĩnh Xuân của mình!

 6. Mình ở Biên Hòa_Đồng Nai xin hỏi: học Vịnh Xuân Quyền ở đâu là gần nhất. Mình muốn học tại võ quán
  Mong phải hồi
  Xin cảm ơn!

 7. hiện tại mình đang ở hà đông, hà nội, mình muốn mua dvd với sách hướng dẫn tập vĩnh xuân thì nên mua ở đâu vậy ad, chỉ giúp mình địa điểm với,

  1. daibangxanh có thể tìm mua cuốn Phật Gia Vĩnh Xuân của sư phụ Nguyễn Mạnh Nhâm. Cuốn sách rất hay, cơ bản cho người mới tập

  2. em thich hoc vinh xuan quyen.ai day em onlie voi.day tren fb hoac zalo.fb la trai tim bang gia.zalo la 01689900177em cam on nhieu

  3. Giới thiệu với các bạn lớp vĩnh xuân trên chùa Láng và Times city, võ đường vĩnh xuân Nam Long.
   Link trang web võ đường: http://vinhxuannamlong.vn/, link facebook : https://www.facebook.com/groups/vinhxuannamlong/?fref=ts.
   Lịch tập của võ đường là : 2,4,6 tập tại chùa Láng, 3,5,7 tập trên Times city, tập vào các buổi tối từ 6h đến 8h.
   Bạn nào muốn đến tập có thể lên lớp xem trước, hoặc có thể gọi điện liên lạc qua:
   Trợ giảng 1 : A, Nam 01685 934 992
   Trợ giảng 2 : A. Hưng 0989608402
   Sư phụ, chủ nhiệm võ đường, thầy Thắng : 090 459 1009

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

code