Lớp Học Vịnh Xuân với mục đích tạo ra 1 thư viện online dành cho những bạn yêu thích môn võ Vịnh Xuân Quyền có thể tìm kiếm hoặc trao đổi kiến thức về môn võ này một cách nhanh chóng và cập nhật liên tục, lớp học Vịnh Xuân online ra đời.

Vịnh Xuân Quyền quả thực là 1 điều rất thú vị, bản thân mình đến với môn võ này cũng thật tình cờ và đến bây giờ mình cũng thật bất ngờ là mình vẫn còn yêu thích nó. Điều quan trọng là khi bạn thực sự yêu thích một thứ gì đó thì chỉ cần trong tâm bạn luôn nhớ tới nó, cho dù thời gian về sau bạn không bao giờ đụng tới nó thì bạn thực sự vẫn yêu thích nó.

Mình nghĩ với kiến thức bó hẹp và lèo tèo có đôi ba chữ như mình thì việc truyền đạt tất cả những gì mình cho là cần thiết đến với các bạn quả thật là rất khó. Vì vậy rất mong các bạn sẽ có những ý kiến đóng góp kịp thời để mình còn biết để mà sửa chữa và tổng hợp lại. Rất mong sẽ có nhiều ý kiến hơn nữa từ phía các bạn!

Hệ thống Vịnh Xuân tuy nói là ít nhưng quả thực chẳng ít tí nào, mình đã từng làm 1 website cũng tổng hợp các nguồn thông tin về Vịnh Xuân nên mình hiểu, quả thực Vịnh Xuân vô cùng rộng lớn. Muốn hiểu thấu đáo về Vịnh Xuân thì cách tốt nhất là bạn hãy tập nó.

Vịnh Xuân mình sắp đặt ra đây có trình tự từ bắt đầu cho tới nâng cao. Người mới tập hay người đã tập lâu rồi đều có thể lấy đó làm tư liệu để tự mình có thể nghiên cứu.

Đôi điều lan man về Vịnh Xuân và xin chúc các bạn luyện tập vui vẻ!