Trong khuôn khổ Hội chợ phim Hong Kong 2017, hãng Pegasus mới trình làng tấm poster mới của Diệp Vấn 4, đồng thời cho biết họ đang nỗ lực để bộ phim có thể kịp ra rạp trong năm 2018.

ip man 4 poster

Tấm poster to “chà bá” này đủ để khẳng định việc bộ phim sẽ ra đời cùng với diễn xuất của Chân Tử Đan (chưa lộ mặt) – ảnh Pegasus.

Chân Tử Đan chia sẻ sau phần 3 của bộ phim sẽ không tiếp tục đóng Diệp Vấn nữa, điều này làm cho người hâm mộ phải tiếc nuối vô cùng, nhưng sau đó anh lại bất ngờ tặng một món quà đầy ý nghĩa cho họ khi thông báo kế hoạch sản xuất thêm một phần phim về nhất đại tông sư Diệp Vấn của đạo diễn Diệp Vỹ Tín.

“Tôi muốn chia sẻ với các bạn một thông tin rất thú vị. Tôi và bạn tôi Diệp Vỹ Tín, đạo diễn của 3 phần phim Diệp Vấn trước đó đã gặp mặt và quyết định sẽ thực hiện một dự án tiếp theo. Đó chính là Diệp Vấn phần 4”.

Tên tuổi Chân Tử Đan nổi tiếng khắp châu Á nhờ vai diễn Diệp Vấn và thực sự anh là người thích hợp nhất để thể hiện con người Diệp Vấn và nhất là môn võ Vịnh Xuân Quyền.

[youtube-subscribe]

Nghe nói phần 4 này sẽ dành thời gian để nói (đi tiếp) về nhân vật Trương Thiên Chí (do Trương Tấn thủ vai), AD sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin thú vị về bộ phim Diệp Vấn 4.