Võ đường Vĩnh Xuân Thăng Long được thành lập năm 1995. Với hơn 10 năm tồn tại và phát triển, chúng tôi đã phát huy và bảo tồn những chân giá trị của môn phái và tiếp nhận những tri thức tiên tiến của võ thuật thế giới nói chung và Vĩnh xuân quốc tế nói riêng.

Võ đường đã góp phần đào tạo ra nhiều thế hệ có ích cho xã hội. Nhiều người hiện nay đang giữ những trọng trách quan trọng tại các sở thể dục thể thao, đội đặc nhiệm, an ninh tại các Đại sứ quan, các trường đại học, các bệnh viện… Quan trọng hơn cả, võ đường đã giúp cho các môn sinh thấy được Vĩnh Xuân là một ngôn ngữ văn hóa phi vật thể không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của họ, giúp cho họ luôn cân bằng trong cuộc sống và trong công việc.

Ngày 13/9/2003, Võ đường chúng tôi đã tham gia thành lập và trở thành thành viên thường trực của Câu Lạc Bộ Vĩnh Xuân Hà Nội, một tổ chức Vĩnh Xuân chính thức đầu tiên tại Việt Nam. Từ đó đến nay, hoạt động của võ đường ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần xây dựng và phát dương Vĩnh xuân Hà nội. Vào các dịp đầu xuân hang năm, chúng tôi cùng các CLB Vĩnh Xuân ở Hà nội kết hợp với đài truyền hình Việt Nam để làm phim phóng sự về môn phái, phát sóng trên truyền hình. Bạn bè võ lâm trong và ngoài nước khi xem phóng sự về môn phái, đã gửi điện, thư về để giao lưu và khích lệ sự phát triển của võ đường. Xưởng phim truyền hình Việt nam cũng cảm ơn và đề nghị kết hợp để sản xuất những bộ phim về hình sự, võ thuật có chất lượng để giới thiệu Vĩnh Xuân cho công chúng.

Chúng tôi rất mong các bạn yêu mến môn Vĩnh Xuân, yêu mến võ đường sẽ cùng chúng tôi kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, để xây dựng võ đường Vĩnh Xuân Thăng Long “ngày một đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”!

Võ sư Đinh Trọng Thủy
Chủ nhiệm võ đường Vĩnh Xuân Thăng Long

© 2013 VÕ ĐƯỜNG VĨNH XUÂN THĂNG LONG

Võ sư: Đinh Trọng Thủy – ▪ Điện thoại: 0983236269

Địa chỉ: Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương 190 Quan Thánh – Ba Đình, Hà Nội

Trang: 1 2