5 bài tập online cơ bản về Vịnh Xuân

Chào các bạn! 

Điều đầu tiên trong năm mới, mình xin được gởi lời chúc tới tất cả các bạn đang theo dõi website Lớp Học Vịnh Xuân (http://lophocvinhxuan.com):

Một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và rèn luyện chăm chỉ hơn hơn nữa.

Một năm trôi qua với những việc mình đã và đang làm không phải là nhiều, không phải là đã tốt hết, nhưng là điểm tích cực để mình có thể phấn đấu, sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để đưa Vịnh Xuân tới tất cả các bạn, để có thể cùng tập với các bạn. Và để làm tốt hơn việc đó, rất mong có nhiều ý kiến đóng góp của các bạn gần xa (thông qua comment hoặc e-mail lophocvinhxuan@gmail.com) để mình có thể hoàn thiện các bài tập và và và làm tốt hơn những gì mình đang làm.

Năm tới đây, mình sẽ chuyên sâu hơn về dòng Vịnh Xuân HongKong (sau mỗi buổi chiều lại lon ton chạy tới lớp Vịnh Xuân của thầy Hiếu để nhờ thầy chỉ bảo cho keke), sẽ có nhiều nhiều video bài tập hơn về dòng Vịnh Xuân này tới các bạn. :))

Dưới đây là 5 bài tập mình cho là cần thiết đối với các bạn mới bắt đầu vào tập Vịnh Xuân. Dù bạn là người tập Vịnh Xuân lâu năm thì những kĩ thuật này chắc hẳn bạn cũng sẽ chẳng thể bỏ qua trong mỗi buổi tập. Và mỗi người thầy có những phương pháp luyện tập khác nhau nên có thể có những hệ thống luyện tập khác nhau. Vậy đây là 5 bài:

1. Thứ nhất: Tấn pháp

2. Thứ hai: Nhật tự xung quyền

3. Thứ ba: Mã bộ

4.1. Thứ tư: 18 thế tay

4.2: Tiểu Niệm Đầu (bổ sung thêm)

Một bài quyền dành cho người mới bắt đầu vào tập, dưới đây là bài Tiểu Niệm Đầu do sư phụ Diệp Chuẩn đánh, các bạn cùng nghiên cứu nhé.

5. Thứ 5: Đơn niêm thủ

Hi vọng những bài tập trên sẽ giúp các có những cái nhìn cơ bản và có thể bắt đầu tập luyện ngay từ bây giờ, ngay từ khi đọc xong bài viết này của mình.

Và một lần nữa: “Chúc các bạn luyện tập vui vẻ!”

Thân ái!

AD

Tôi muốn mang lại cho các bạn những bài học Vịnh Xuân hay nhất. Một thư viện về Vịnh Xuân mà các bạn có thể tìm thấy những thông tin giá trị cho việc học tập và rèn luyện. Nếu có những câu hỏi thắc mắc liên quan tới Vịnh Xuân, các bạn hãy nhắn tin cho mình. Thân ái!

You may also like...

4 Responses

  1. vxhkhn says:

    Cám ơn bạn nhé. Đầu năm cũng chúc bạn học được nhiều và tốt hơn những năm trước. Chúc website nhiều người truy cập và chúc thầy Hiếu nhiều học trò tốt như bạn.

  2. Tấn says:

    cho mình hỏi? có clip hướng dẫn 18 thế tay ko?

  3. Phúc says:

    Cho m hỏi ở Nghệ An có võ đường dạy Vịnh Xuân không ak?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điền kết quả đúng yêu cầu

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.