Trang chủ Hoạt Động Câu chuyện về Vịnh Xuân Quyền và vụ cướp giật giữa đường...

Câu chuyện về Vịnh Xuân Quyền và vụ cướp giật giữa đường phố

107
2
câu chuyện Vĩnh Xuân Quyền
Quảng cáo

Một ngày nọ, khi Tony làm công việc hàng ngày của mình trong một công viên rộng lớn. Ông thường chọn cho mình một chiếc ghế rộng và trải mọi thứ giấy tờ ra trên ghế. Ông cảm thấy những giờ làm việc ở công viên rất hữu ích cho mình, và công việc đòi hỏi ông phải giao tiếp với khách hàng thông qua một chiếc điện thoại thông minh, việc đó nhiều khi khiến ông lơ đãng, quên đi mọi thứ xung quanh mình.

Không khí thoáng đãng, làn gió mát hiu hiu thổi khiến tâm trạng ông thoải mái, ông hưng phấn tập trung tối đa cho công việc của mình. Lúc đó, khi ông chúi mình vào đống giấy tờ ngổn ngang, có một cậu nhóc chặc tầm 15 tuổi chạy lướt qua chỗ ông, tay của cậu bé rất nhanh chộp lấy chiếc điện thoại đang đặt kế bên cạnh ông, rồi cậu bé tiếp tục cắm đầu chạy thật nhanh. Tuy có bất ngờ về hành động của cậu bé nhưng ông đã kịp thời định hình sự việc, liền bật dậy phóng theo cậu, vừa chạy ông vừa hô hoán nhằm nhờ sự giúp đỡ có thể.

Bỗng đâu trong công viên xuất hiện một đám thanh niên mặt mày hung dữ nhảy ra đứng chắn lối, không cho ông tiếp tục đuổi theo cậu bé ăn trộm kia. Một tên trong số đó xăm trổ đầy cả 2 cánh tay ra hiệu cho lũ đàn em xông tới uy hiếp và chúng còn định tấn công ông.

Câu chuyện về một sư phụ Vịnh Xuân bắt đầu…

[youtube-subscribe]

Quảng cáo
Tôi muốn mang lại cho các bạn những bài học Vịnh Xuân hay nhất. Một thư viện về Vịnh Xuân mà các bạn có thể tìm thấy những thông tin giá trị cho việc học tập và rèn luyện. Nếu có những câu hỏi thắc mắc liên quan tới Vịnh Xuân, các bạn hãy nhắn tin cho mình. Thân ái!

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

*

code

Điền kết quả đúng yêu cầu

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.