Một hướng dẫn về bài Tiểu Niệm Đầu và các nguyên tắc của nó

92
6

Thưa các bạn!

Để bắt đầu học Vĩnh Xuân online, nhiều bạn nói với tôi rằng không biết phải bắt đầu tập luyện từ đâu, như thế nào, tập thế nào mới là đúng?… 

Đó quả là một việc rất khó khăn vì cho dù bạn có tập theo những video hướng dẫn thì cũng cần phải có người đi trước chỉ cho bạn những chỗ đúng, chỗ sai mà bạn đang mắc phải.

Đối với những bạn tập luyện online, mình muốn nói rằng Vĩnh Xuân cũng có những nguyên tắc cơ bản của nó. Bạn không thể từ bỏ mà ngược lại càng phải tuân thủ triệt để những nguyên tắc đó. Như thế bạn mới phát huy được sức mạnh của nó.

Chúc các bạn tập luyện vui vẻ!

[youtube-subscribe]

Video hướng dẫn của tác giả đã không còn trên youtube, mình thay bằng video của sư phụ Từ Thượng Điền đánh bài Tiểu Niệm Đầu.

[youtube-subscribe]

6 COMMENTS

  1. […] Có một anh đã làm 1 cái video hướng dẫn rất tỉ mỉ về bài Tiểu Niệm Đầu, đây là bài đầu tiên cho mỗi chúng ta khi bắt đầu nhập môn. Bài này đứng nguyên một chỗ đánh, bạn nên quan sát thế tấn và tay của bài này. Có thể xem video từ đây http://lophocvinhxuan.com/2013/09/24/day-la-mot-huong-dan-ro-rang-nhat-ve-bai-tieu-niem-dau-va-cac-n… […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*

code