Trang chủ Giải Trí Video Diệp Vấn sử Vịnh Xuân đứng im một chỗ tiếp chiêu

Video Diệp Vấn sử Vịnh Xuân đứng im một chỗ tiếp chiêu

72
0
Diệp Vấn đứng 1 chỗ tiếp chiêu

Tất cả chúng ta đều biết rằng trong thực chiến việc di chuyển là hết sức quan trọng. Di chuyển không những giúp cho chúng ta tránh được đòn của đối phương mà còn giúp ta quan sát sự sơ hở của đối phương rất tốt.

Trong video này, Diệp Vấn tự giới hạn mình bằng một tờ báo và ông sẽ không ra khởi vị trí tờ báo đó cho đến khi trận đấu kết thúc. Có thể trong hoàn cảnh đó đã dấn tới sự quyết định này của Diệp Vấn. Và ông đã thể hiện cho đối phương thấy thực sự Vĩnh Xuân có thể đứng nguyên 1 chỗ để tiếp đòn.

Nguyên lý của Vịnh Xuân là tiết kiệm tối đa sức lực của người đánh. Không có những động tác dư thừa, nếu không cần thiết thì không cần phải sử dụng tới. Đúng như vậy trong video này, Diệp Vấn đã thể hiện triết lý này của Vịnh Xuân quá thấu đáo. Ông bình thản tiếp đòn, đến thì đỡ trong một khuân phép cho sẵn và không cần phải sốt sắng, nóng vội…

Người muốn đánh tất sẽ bị đánh. Người không muốn đánh cuối cùng vẫn phải đánh

[youtube-subscribe]

Đôi điều cảm nhận của mình về Vĩnh Xuân…

Tôi muốn mang lại cho các bạn những bài học Vịnh Xuân hay nhất. Một thư viện về Vịnh Xuân mà các bạn có thể tìm thấy những thông tin giá trị cho việc học tập và rèn luyện. Nếu có những câu hỏi thắc mắc liên quan tới Vịnh Xuân, các bạn hãy nhắn tin cho mình. Thân ái!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

*

code

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.