• Uncategorized
  • 0

Xem trailer mới nhất của Fast 7 2015

 

Phim sẽ ra mắt vào đầu tháng 4 này.

Có quá nhiều cảm xúc trong trailer 7 này. Kinh điển là 2 từ có thể nhận xét chính xác nhất, nào thì chờ đợi để được ra rạp xem.

Theo cảm nhận của mình thì những diễn viên trong phim Fast and Furious đều rất giản dị, rất thích tác phong của các anh chị trong phim lẫn ngoài đời.

Dưới đây là trailer và hình ảnh trong phim Fast 7:

fast--furious-7-tro-lai-phim-truong-vao-thang-4-toi.jpg fast_and_furious_7___jason_statham_by_bijit69-d6kfs7g.jpg fast--furious-7-doi-ten-va-tung-poster-moi-cuc-hoanh-trang.JPG fast--furious-7-se-de-paul-walker-ra-di-xung-dang.png Fast__Furious_7_Poster_Previous_Jason_Statham.jpg images1287634_fast_and_furious_7_poster.jpg 2623562_Furious-7.jpg 1.jpg 1414123507-dien-vien-han--3-.jpeg fast-and-furious-7-film-030.jpg fast-furious-7.jpg hr_Fast___Furious_7_5.jpg FURIOUS_7.jpg

(60) Các bạn đang đọc bài viết này từ website http://lophocvinhxuan.com, vui lòng ghi rõ nguồn bài viết nếu các bạn sử dụng lại. Cám ơn nhiều!

AD

Tôi muốn mang lại cho các bạn những bài học Vịnh Xuân hay nhất. Một thư viện về Vịnh Xuân mà các bạn có thể tìm thấy những thông tin giá trị cho việc học tập và rèn luyện. Nếu có những câu hỏi thắc mắc liên quan tới Vịnh Xuân, các bạn hãy nhắn tin cho mình. Thân ái!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điền kết quả đúng yêu cầu

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.