• Uncategorized
  • 0

6 câu hỏi cân não của FBI

6 câu hỏi “cân não” này từng bị đồn là của FBI và những người trả lời được 6 câu hỏi này có thể thuộc các nhóm người: sát nhân giết người hàng loạt hoặc chuyên gia tâm lý tội phạm xuất sắc hay có thể là một cảnh sát, thám tử tài ba. Tuy nhiên, trên thực tế, 6 câu hỏi đánh đố này không phải của FBI mà có nguồn gốc từ cuốn tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng có tiêu đề “Đề thi đẫm máu” của tác giả người Trung Quốc Lôi Mễ. Tác phẩm này đã trở thành cuốn sách nổi tiếng, được độc giả đón nhận nông nghiệt và tạo nên tiếng vang lớn trong xã hội.

Câu hỏi “hại não” thứ nhất đó là: Vào một hôm, một người kỹ sư đã từng đến Nam Cực làm việc được vợ nấu cho món thịt. Khi ăn, người này cảm giác vị thịt rất lạ nên đã hỏi người vợ đã nấu món ăn đó từ loại thịt gì? Người vợ bèn trả lời đó là thịt chim cánh cụt. Sau khi nghe xong, người chồng đăm chiêu suy nghĩ một lúc rồi bất ngờ lấy chiếc dĩa trên bàn ăn đâm vào cổ họng mình. FBI đưa ra câu hỏi cho đối tượng rằng tại sao người kỹ sư lại làm điều đó.

6 câu hỏi cân não của FBI

Câu hỏi thứ 2 có nội dung là: Một nam giới bị mắc bệnh từ nhỏ đã được gia đình đưa đi khắp nơi chữa bệnh. Đến cuối cùng, người này đã được trị khỏi bệnh tại một bệnh viện. Tuy nhiên, khi đang ngồi trên tàu hỏa trở về nhà, người đàn ông trên đột nhiên kêu khóc thảm thiết cũng như có hành động điên khùng làm bị thương những người bên cạnh. Sau đó, người này đập vỡ cửa kính rồi nhảy ra bên ngoài dẫn đến tử vong. Câu hỏi đặt ra là tại sao người đàn ông đó lại làm thế?

6 câu hỏi cân não của FBI

Câu hỏi 3: Vào một hôm, đôi uyên ương cùng nhau đi dạo bên hồ. Tuy nhiên, do sơ sảy, cô gái bất ngờ rơi xuống hồ. Người con trai thấy vậy liền nhảy xuống hồ nước để cứu bạn gái nhưng không thành công. Cô gái đã chết. Mấy năm sau, người con trai quay trở lại nơi người yêu gặp nạn thì gặp một ông già ngồi câu cá bên hồ. Khi đó, người này phát hiện những con cá mà ông câu đều rất sạch sẽ. Thấy vậy, người con trai lại gần và hỏi ông lão tại sao những con cá đó không có rong rêu dính ở bên ngoài. Ông lão đáp rằng, hồ nước này không hề có rong rêu. Sau khi nghe câu trả lời, người con trai bèn lao mình xuống hồ tự sát. Tại sao người đàn ông đó lại làm vậy?

6 câu hỏi cân não của FBI

Câu hỏi thứ 4: Một người đàn ông đâm đầu xuống cát ở sa mạc và tử vong. Bên cạnh người này có mấy chiếc va li hành lý. Trong tay nạn nhân có cầm một nửa que diêm. Câu hỏi đặt ra là vì sao người này chết?

6 câu hỏi cân não của FBI

Câu hỏi thứ 5: Hai chị em gái ở trong đám tang của mẹ đã nhìn thấy một người đàn ông đẹp trai và bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi đám tang kết thúc, hai chị em không nhìn thấy người đàn ông ấy nữa. Mấy ngày sau, người em gái đã dùng dao đâm chết chị gái. Vì lý do gì mà người em lại sát hại chị gái?

6 câu hỏi cân não của FBI

Câu hỏi thứ 6: Trong gánh xiếc có hai người lùn. Trong đó có một người bị mù. Một hôm, ông chủ đoàn xiếc nói rằng họ chỉ cần một người lùn biểu diễn. Cả hai đều mong muốn vẫn được làm việc trong gánh xiếc. Tuy nhiên, đến sáng sớm hôm sau, người lùn mù đã tự sát trong phòng mình. Tại hiện trường, người ta phát hiện những đồ đạc trong phòng đều thấp hơn trước và có nhiều khúc gỗ thừa nằm dưới sàn. Tại sao người lùn mù lại tự sát khi ngày hôm trước vẫn còn rất muốn giữ công việc hiện tại?

6 câu hỏi cân não của FBI

Nguồn Kiến thức

(14) Các bạn đang đọc bài viết này từ website http://lophocvinhxuan.com, vui lòng ghi rõ nguồn bài viết nếu các bạn sử dụng lại. Cám ơn nhiều!

Pages: 1 2

AD

Tôi muốn mang lại cho các bạn những bài học Vịnh Xuân hay nhất. Một thư viện về Vịnh Xuân mà các bạn có thể tìm thấy những thông tin giá trị cho việc học tập và rèn luyện. Nếu có những câu hỏi thắc mắc liên quan tới Vịnh Xuân, các bạn hãy nhắn tin cho mình. Thân ái!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điền kết quả đúng yêu cầu

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.