Sư phụ Samuel Kwok biểu diễn Vịnh Xuân Quyền cơ bản

Một điều đơn giản nhất là không phải chúng ta đọc được bao nhiêu cuốn sách, mà quan trọng nhất là chúng ta hiểu được bao nhiêu phần trong cuốn sách. Vịnh Xuân Quyền là môn công phu có thể lĩnh hội được rất nhanh, nhưng phải mất rất nhiều năm tháng rèn luyện mới hiểu được sức mạnh của nó.

sam-kwok-sil-lim-tao

Sư phụ Samuek Kowk đánh bài Tiểu Niệm Đầu.

Đôi khi, có những điều nhỏ nhoi tình cờ có thể giúp chúng ta hiểu ra được rất nhiều vấn đề rộng lớn. Phải không ngừng quan sát và theo dõi, đôi lúc chúng ta tập trung để cảm nhận một vật, nhưng cũng phải có lúc phóng tầm nhìn bao quát để thấy được những thứ xung quanh.

Không nên gò bó mình trong bất kì một nguyên tắc nào, mình nghĩ Vịnh Xuân cũng vậy… lĩnh hội và phát triển, đó mới chính là Vĩnh Xuân.

Hãy tìm cho mình một chỗ tập tốt, một người bạn cùng tập Vịnh Xuân, mọi thứ sẽ đến rất tự nhiên.

Chúc các bạn luyện tập vui vẻ!

(586) Các bạn đang đọc bài viết này từ website http://lophocvinhxuan.com, vui lòng ghi rõ nguồn bài viết nếu các bạn sử dụng lại. Cám ơn nhiều!

AD

Tôi muốn mang lại cho các bạn những bài học Vịnh Xuân hay nhất. Một thư viện về Vịnh Xuân mà các bạn có thể tìm thấy những thông tin giá trị cho việc học tập và rèn luyện. Nếu có những câu hỏi thắc mắc liên quan tới Vịnh Xuân, các bạn hãy nhắn tin cho mình. Thân ái!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điền kết quả đúng yêu cầu

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.