Hướng dẫn bằng hình ảnh tập bài Tiểu Niệm Đầu

Ở bài trước mình đã đề cập đến vấn đề về cách tập bài Tiểu Niệm Đầu, nhưng đó chỉ là lý thuyết + văn mô tả mà chưa có hình ảnh gì để minh họa. Bài này mình sẽ bổ xung hình ảnh để bạn tập theo hình được chính xác hơn. Chúc các bạn tập luyện vui vẻ!

Lưu ý những ví dụ minh họa được chia thành nhiều trang trong bài viết này…

Cái này thì có vẽ rõ ràng hơn cho bạn tập Tiểu Niệm Đầu.

siulimtao1.gif siulimtao2_2.gif siulimtao3.gif siulimtao4.gif siulimtao5.gif

Pages: 1 2 3 4

AD

Tôi muốn mang lại cho các bạn những bài học Vịnh Xuân hay nhất. Một thư viện về Vịnh Xuân mà các bạn có thể tìm thấy những thông tin giá trị cho việc học tập và rèn luyện. Nếu có những câu hỏi thắc mắc liên quan tới Vịnh Xuân, các bạn hãy nhắn tin cho mình. Thân ái!

You may also like...

5 Responses

 1. Anonymous says:

  co ai hieu gi khong

 2. admin says:

  Các hình vẽ này thể hiện lại từng động tác, tư thế của tay và chân của bài Tiểu Niệm Đầu. Người mới tập ban đầu nhìn vào sẽ cảm thấy khó hiểu cũng là lẽ đương nhiên. Bạn xem qua video trước đi rồi quay lại bài viết này sau sẽ cảm thấy dễ dàng hơn. Chúc bạn tập luyện vui vẻ!

 3. Anonymous says:

  Gi

 4. thanh cao dinh says:

  minh dang tap theo.bai huong dan rat hay.mong ADM thuong xuyen dang nhung bai tap khac de ae duoc hoc hoi.vi nhieu tinh thanh chua co lo luyen vinh xuan quyen vd nhu nam dinh.

 5. vxhkhn says:

  Yên ơi cái hình đầu đăng nhầm rồi em. Với lại cái này cần ghi chú thêm là cái Man Sau là có thể do nhầm lẫn hay là do dòng phái, nhưng đúng ra cái đó là Wu Sau (hộ thủ dài tay).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điền kết quả đúng yêu cầu

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.